เนื้อหาของแนวข้อสอบสำหรับการมองหางานราชการ

ตอนนี้คุณได้ผ่านการสอบ แล้วก็ถึงเวลาเริ่มต้นการสอบแล้ว แนวข้อสอบถือเป็นเรื่องยากเมื่อเทียบกับการสอบ ของนักเรียนที่ผ่านการสอบ เท่านั้น ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่คุณวางแผนการศึกษาของคุณได้ดี ด้านล่างเป็นโครงร่างของวิธีเตรียมตัวสอบผ่าน การสอบจะทำให้คุณต้องศึกษาอย่างกว้างขวาง ดังนั้นควรเริ่มต้นก่อน พิจารณาว่าคุณควรจะใส่อย่างน้อย 250 ชั่วโมงในการศึกษาเริ่มต้น 6 เดือนข้างหน้าเป็นความคิดที่ดี ซึ่งแตกต่างจากการสอบ ซึ่งดำเนินการในเดือนมิถุนายนและธันวาคมการสอบ จะดำเนินการเฉพาะในเดือนมิถุนายนเท่านั้น เริ่มต้นการเตรียมตัวในเดือนมกราคมหรือกุมภาพันธ์เป็นความคิดที่ดี

ทำความคุ้นเคยกับเนื้อหาการศึกษาแนวข้อสอบ

เมื่อคุณลงทะเบียนเพื่อรับการสอบคุณจะได้รับหนังสือหลักสูตร อย่างเป็นทางการซึ่งแบ่งออกเป็น 18 ภาคการศึกษา ดูสั้น ๆ ในช่วง 18 เรื่องเพื่อวัดความเข้าใจในหัวข้อของคุณ  เตรียมแผนการศึกษา เมื่อคุณรู้ว่าคุณต้องการศึกษาอะไรคุณต้องมีกำหนดการศึกษา กำหนดการการศึกษาจะช่วยให้คุณวางแผนในอีกสองสามเดือนถัดไปสำหรับการเรียนรู้การจดบันทึกคำถามในการปฏิบัติและแนวข้อสอบปฏิบัติ คุณสามารถเริ่มต้นใช้แผน

ซื้อบันทึกการศึกษาการใช้บันทึกการเรียนรู้ของบุคคลที่สามจะมีประสิทธิภาพและสามารถเพิ่มความเร็วในการเตรียมการสอบได้ อย่างไรก็ตามคุณต้องตัดสินใจอย่างรอบคอบว่าคุณต้องการอะไรจากผู้ให้บริการบริษัท เช่น จัดหาวัสดุการศึกษาที่หลากหลายเพื่อเตรียมตัวสำหรับการสอบพวกเขาเสนอทางเลือกให้กับหนังสือการศึกษาอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามนักศึกษาหลายคนในระดับหนึ่งต้องการใช้เอกสารอย่างเป็นทางการ

เหตุผลหนึ่งที่ค่าใช้จ่ายจะรวมอยู่ในค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนแนวข้อสอบราชการ อย่างไรก็ตามนักเรียนจำนวนมากเหล่านี้พบเนื้อหาที่เป็นทางการยุ่งยากและต้องการบางรูปแบบของอาหารเสริมที่มีต้นทุนต่ำและมีมูลค่าสูง ห้บริการ  ซึ่งตรงกับที่ ที่นำเสนอผ่านหลักสูตรสัปดาห์ 21 สัปดาห์นี้จะช่วยให้องค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของการสอบนั้นสามารถสรุปได้ว่าผู้สมัครไม่สามารถพลาดได้ เรียนควบคู่กับหลักสูตรอย่างเป็นทางการของ ปัญหาในการปฏิบัติและการสอบปฏิบัติการเสริมนี้จะช่วยให้ผู้สมัครเสริมสร้างแนวคิดและสูตรเพื่อให้ได้คะแนนผ่าน ในขณะที่คุณกำลังศึกษาเตรียมแฟลชการ์ดสำหรับสูตรสำคัญ ๆ และแนวคิดหลัก นอกจากนี้คุณยังสามารถเตรียมแฟลชการ์ดสำหรับรายการขั้นตอนและเทคนิค

คำถามเกี่ยวกับการปฏิบัติ สำหรับช่วงการเรียนแต่ละครั้งคุณควรจัดสรรเวลาให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ การสอบ ประกอบด้วยชุดรายการ 20 ชุดแต่ละชุดประกอบด้วย 6 คำถามเกี่ยวกับสถานการณ์เฉพาะหรือชุดของเหตุการณ์ ขอแนะนำให้แนวข้อสอบได้ศึกษาชุดรายการมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ คุณไม่จำเป็นต้องกดดันตัวเองเพื่อฝึกซ้อม เริ่มต้นด้วยการเปิดหนังสือนั่นคือพยายามที่จะแก้ปัญหาด้วยความช่วยเหลือของหนังสือจากนั้นเมื่อคุณได้รับความมั่นใจคุณสามารถค่อยๆแก้ปัญหาได้ทั้งหมดด้วยตัวคุณเอง

วัตถุประสงค์ของหลักสูตรซัมเมอร์นิวซีแลนด์

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์หรือหลักสูตรภาคฤดูร้อนมีรูปแบบต่างๆของโอกาสทางวิชาการที่จะช่วยให้วันหยุดมีประสิทธิผลมากขึ้น พวกเขามุ่งเป้าไปที่การสอนวิชาใหม่ให้กับนักเรียนผ่านโปรแกรมพิเศษรวมทั้งทบทวนหัวข้อที่เรียนรู้ในช่วงที่ผ่านมาเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะลืมและรู้สึกสดชื่นในใจของนักเรียน ไม่ว่าจะเป็นวิธีการเหล่านี้จะมีขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เรียนปรับปรุงจุดอ่อนทางวิชาการโดยการมีครูสอนพิเศษส่วนตัวหรือเรียนในชั้นเรียนที่เล็กกว่า

ก่อนหน้านี้เด็กๆ จะได้รับความมั่นใจมากขึ้นเพื่อช่วยให้พวกเขาได้คะแนนที่ดีขึ้นในโรงเรียนเมื่อวันหยุดพักผ่อนสิ้นสุดลง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ครูผู้สอนที่มีคุณสมบัติพร้อมความเข้าใจในด้านจิตวิทยาสำหรับนักเรียนจะได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อกำหนดความต้องการทางวิชาการของผู้เรียน

หลักสูตรภาคฤดูร้อนซัมเมอร์นิวซีแลนด์ยังหมายถึง

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์การเสริมสร้างสิ่งที่ประสบความสำเร็จในช่วงปิดเทอมสุดท้ายและเตรียมพร้อมสำหรับหลักสูตรต่อไป เนื่องจากความยาวที่ยาวนานทำให้เกิดความล่าช้าในการจดจำแนวคิดบางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านวิทยาศาสตร์โปรแกรมจึงมีส่วนช่วยในการแก้ไขเพิ่มเติมซึ่งจะเป็นรากฐานที่แข็งแกร่งในระยะต่อไป ตัวอย่างที่นำเสนอในหลักสูตรที่จะเกิดขึ้นจะช่วยให้ลูกศิษย์มีข้อได้เปรียบที่จะช่วยให้พวกเขาสร้างความสนใจในการศึกษาและคาดหวังให้มีการเปิดโรงเรียนปกติ

เริ่มต้นด้วยการทำความเข้าใจกับภาพนิ่งกิจกรรมซัมเมอร์นิวซีแลนด์ สไลด์ในช่วงฤดูร้อนไม่ใช่อะไรนอกจากการสูญเสียทักษะและความรู้ทางวิชาการในช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เด็กจะได้รับการติดต่อกับหัวข้อทางวิชาการอย่างต่อเนื่อง นี้เป็นไปได้โดยวิธีการค่ายฤดูร้อนและหลักสูตรที่ทำให้งอนความสนใจของพวกเขาและทำให้ประสบการณ์ที่สนุกสนาน

ด้วยหลักสูตรภาคฤดูร้อนจำนวนมากที่นำเสนอสิ่งสำคัญคือพ่อแม่และเด็กๆ

จะมีทางเลือกที่ชาญฉลาด เป็นไปได้อย่างไร คุณอาจถาม มันไม่ใช่. อย่างไรก็ตามผู้ปกครองและเด็กมีทางเลือก หลักสูตรเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อให้เด็กๆ มีความกระตือรือร้นและเรียนรู้รูปแบบศิลปะใหม่ภายในระยะเวลาสั้นๆ หลักสูตรภาคฤดูร้อนหลายแห่งที่เสนอโดยสถาบันสอนเต้นรำที่ระบุไว้มีการแข่งขัน / ความสามารถในการล่าสัตว์ในตอนท้ายของเซสชั่น

คณิตศาสตร์เป็นเรื่องที่มักจะไดรฟ์ถั่วเด็ก แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นกรณีอีกต่อไป เป็นชื่อที่แสดงให้เห็นคณิตศาสตร์จิตเป็นเทคนิคการเรียนรู้ที่ช่วยให้เด็กทำคำนวณทางคณิตศาสตร์ในใจของพวกเขาได้เร็วขึ้นซึ่งจะช่วยให้พวกเขาผ่อนคลายและมีความสุข คุณอาจจะประหลาดใจที่ได้เห็นการทำอาหารในรายการ ซัมเมอร์นิวซีแลนด์แต่เป็นหลักสูตรงานอดิเรกที่ทำให้เด็ก ๆ ได้รับความกระตือรือร้นในทุกวันนี้ เด็ก ๆ อยากจะสำรวจโลกของการทำอาหารและสนใจที่จะลองสิ่งใหม่ ๆ ทุกครั้ง

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://eest-education.com/summer-camp/66-summer-camp-newzealand-2017

แนวข้อสอบเป็นการเตรียมตัวสอบที่มีคุณภาพ

การสอบเป็นเกณฑ์ที่ทำให้ผลการปฏิบัติงานของบุคคลหนึ่งๆ ได้รับการประเมิน เป็นความจริงที่เห็นได้ชัดแล้วว่าการสอบและการเตรียมตัวเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการศึกษาของแต่ละบุคคล ทุกคนต้องการที่จะเก่งในการสอบ แต่มีเพียงไม่กี่คนที่รู้เทคนิคที่เหมาะสมในการทำคะแนนสูงสุดในการสอบกับแนวข้อสอบ เพื่อช่วยนักเรียนในการแก้ไขปัญหาและความกลัวเกี่ยวกับการสอบดังต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับหลักในการเตรียมการสอบที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

  • ขั้นตอนแรกในการเตรียมการสอบที่มีประสิทธิภาพคือเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะเริ่มต้นการเตรียมตัวสำหรับการสอบจะมีพลังมากขึ้นในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาของการสอบ แต่นักเรียนที่ฉลาดที่สุดต้องการเก็บไว้ให้ช้าและมั่นคง
  • เพื่อให้คุ้นเคยกับรูปแบบการสอบควรเก็บเอกสารการสอบของปีที่แล้วสิ่งนี้ทำให้นักเรียนมั่นใจในการสอบด้วยความไว้วางใจในตนเอง
  • วางแผนเวลาเตรียมตัวสอบที่มีประสิทธิภาพคือแนวข้อสอบผู้ที่จัดเวลาตามหลักสูตรที่เหลือจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในการได้รับคะแนนสูงสุดในการสอบ
  • ถ้าเป็นไปได้ให้พูดคุยกับบุคคลที่ได้ปรากฏตัวในการสอบรายใดซึ่งจะช่วยในเรื่องนี้ได้มากเนื่องจากเป็นการเปิดเผยแง่มุมที่ไม่รู้จักบางส่วนของการสอบ

การแยกแยะปัจจัยทางวิชาการมีปัจจัยทางกายภาพหลายประการที่มีบทบาทสำคัญในการเตรียมการสอบที่มีประสิทธิภาพ บุคคลที่จะเข้าร่วมการสอบควรมีการนอนหลับสบาย ๆ ก่อนการสอบ ควรเก็บไว้เป็นประจำให้ได้ตามปกติที่สุดและควรหลีกเลี่ยงอาหารที่หนักและมีน้ำมัน

แนวข้อสอบเป็นอีกเทคนิคที่ดีที่สุด

ที่นักเรียนบางคนจะต้องทำเมื่อต้องเตรียมตัวสำหรับการสอบคือการศึกษาจากช่วงเวลาที่ได้รับการกล่าวถึงในชั้นเรียน ซึ่งหมายความว่าขณะที่ได้รับการสอนควรคิดถึงรายละเอียดเสมอ จะดีที่สุดถ้าคุณเรียนทุกสัปดาห์ในทุกสัปดาห์ ทำแบบนี้ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อที่คุณจะได้เก็บความรู้ไว้ในใจของคุณทีละเล่ม ผู้ที่ศึกษาก่อนอ่านแนวข้อสอบราชการจะพบปัญหามากเพราะพวกเขากำลังทั้งหมดและลองนึกถึงพวกเขาทั้งหมดพร้อมกัน สามารถเน้นความคิดและคุณอาจจะพบปัญหาในการพยายามที่จะจำพวกเขาทั้งหมด

แต่ศึกษาสัปดาห์ละสัปดาห์ มันจะเป็นเพียงการออกกำลังกายสำหรับคุณ เช่นเดียวกับเมื่อเรามีงานประจำใหม่ ตัวอย่างเช่นถ้าเราได้รับคำสั่งให้ทำร้านขายของชำทุกสัปดาห์เราจำเป็นต้องทำสัปดาห์ละครั้งและสัปดาห์ต่อๆ แนวข้อสอบ ก พ ไป ในแต่ละสัปดาห์ถ้าเรามาถึงวันพิเศษของการทำร้านขายของชำเราไม่จำเป็นต้องจดจำมันเพราะได้มีการวางแผนไว้แล้วในใจของเราว่ามีงานที่เราควรทำและทำร้านขายของชำ ถ้าคุณใส่ใจกับงานและตัดสินใจที่จะทำทุกช่วงเวลาโดยเฉพาะคุณไม่ต้องเครียดเมื่อทำมัน

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.ข้อสอบเข้างานราชการ.com

เห็ดเยื่อไผ่เป็นสมุนไพรที่ยอดเยี่ยมในการรักษาเยียวยา

เมื่อคืนฤดูร้อนยาวขึ้นสู่ฤดูใบไม้ร่วงป่าของเทือกเขาแคทสกิลล์ตอนเหนือของรัฐนิวยอร์กจะเต็มไปด้วยขลังขลังสมุนไพร “เห็ดเยื่อไผ่ชนิดหนึ่ง” เป็นชื่อที่แปลกตาสำหรับเห็ดจำนวนมากที่ผุดขึ้นมาระหว่างฝนขณะที่ “เชื้อรา” เป็นศัพท์ทางเทคนิคมากขึ้น เชื้อราเป็นพืช แต่พืชที่ไม่มีดอกหรือรากหรือคลอโรฟิลล์ (ซึ่งทำให้พืชเป็นสีเขียว) รูปร่างแปลก (บางอย่างมีนัยยะทางเพศ) ความสามารถในการเติบโต (และเรืองแสง) ในที่มืดและสีทำให้เคลิบเคลิ้มทำให้เห็ดชัดนอกจากแม่ครัวของแม่มด แต่คุณจะต้องการเหตุผลอื่น ๆ เพื่อทำให้เห็ดเป็นส่วนที่มั่นคงของอาหารของคุณ เป็นมะเร็ง เหตุผลเพียงพอหรือไม่?

มันเป็นความจริงเชื้อราที่กินได้ทั้งหมด รวมทั้งเห็ดปุ่มขาวทั่วไปที่จำหน่ายในซุปเปอร์มาร์เก็ต – มีความสามารถในการป้องกันและยับยั้งการเปลี่ยนแปลงของเซลล์มะเร็ง เราไม่แน่ใจแน่ว่าทำไม บางทีอาจเป็นเพราะเชื้อรามีการค้นพบสมาธิและแบ่งปันแร่ธาตุต่างๆที่เราจำเป็นต้องสร้างระบบภูมิคุ้มกันที่มีประสิทธิภาพและมีสุขภาพดี หรือบางทีอาจเป็นเพราะความมั่งคั่งของโพลีแซคคาไรด์ – น้ำตาลที่มีความซับซ้อนซึ่งดูเหมือนจะเป็นตัวกระตุ้นสุขภาพรอบตัว อาจเป็นเพราะเห็ดเยื้อไผ่เป็นแหล่งโปรตีนและวิตามินบีที่ดีมีแคลอรีน้อยและไม่มีโซเดียม หรือเราสามารถแยกแยะสารต่อต้านมะเร็งสารต่อต้านเนื้องอกและสารต่อต้านแบคทีเรียที่พบในก้านดอกเหงือกเหงือกและแม้แต่โครงสร้างใต้ดิน (เห็ด) ของเห็ดกินได้ทุกชนิด

ให้แน่ใจว่าการปรุงอาหารเห็ดเยื่อไผ่ของคุณ

หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารดิบ นักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยทางการแพทย์แห่งมหาวิทยาลัยเนบราสกาพบว่าหนูที่กินเห็ดเยื่อไผ่สรรพคุณ จำนวน ได้พัฒนาขึ้นในช่วงชีวิตของพวกเขาเนื้องอกร้ายแรงมากกว่ากลุ่มควบคุม ทุกที่ที่ฉันไปในเดือนสิงหาคมและกันยายน ไม่ว่าจะเดินเท้าเปล่าบน เขียวสดใสหรือเหยียบเบา ๆ ข้ามสนสนตก ไม่ว่าจะเป็นปีนเขาหินโผล่ออกมาโผล่ขึ้นกลางร่องหรือหนวดล้อมรอบด้วยหนองน้ำยุง; หรือตามริมฝั่งโคลนของลำธารคดเคี้ยวหรือปรับสมดุลบนผนังหินเก่าที่สูดดมกลิ่นของคนชอบธรรมเน่า ฉันคอยระวังเพื่อนของฉัน

ป่าของฉันมีความใจกว้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับฉัน เห็ดเยื่อไผ่ dictyouphora ที่สวยงามรูปที่มีรสชาติอร่อย ฉันพบคนผิวดำทั้งสองคนที่แสนอร่อยซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างขบขันว่า  เนื่องจากสีอันน่าขนลุกของพวกเขา – และสีส้มที่อร่อยและมีขนาดใหญ่มาก บางครั้งเรากลับบ้านเปลือยกายจากเห็ดเดินของเรา – ถ้าเราพบ มากกว่าที่เรามีถุงสำหรับเราต้องใช้เสื้อและกางเกงของเราเป็นผู้ให้บริการเพื่อช่วยลากบ้านดินเนอร์

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://youtu.be/55BnoWmleu0?list=PLuwkc5J3NEY-UINfiDI1A_ZS31Ib2FGLI

เคล็ดลับการเพาะเห็ดและการสอนเพาะเห็ดถั่งเช่า

หากคุณเป็นคนรักเห็ดแล้วคุณสามารถปลูกเห็ดของคุณเองเพื่อที่คุณจะเพิ่มพวกเขาเป็นพิซซ่ารสชาติหรือมีพวกเขาด้วยสเต็ก ไม่เพียง แต่เห็ดรสอร่อยคุณสามารถใช้พวกเขาในหลายวิธีเพื่อเพิ่มรสชาติของจานที่คุณเตรียมใด ๆ ข่าวดีก็คือคุณสามารถปลูกเห็ดที่บ้านได้ ในกรณีที่คุณไม่คุ้นเคยกับการเพาะเห็ดนี่เป็นเคล็ดลับบางอย่างที่จะช่วยคุณได้

สอนเพาะเห็ดถั่งเช่า

ดินเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในการปลูกเชื้อรานี้ ดินต้องเตรียมอย่างระมัดระวังเพาะเห็ดจะขึ้นอยู่กับสารอาหารที่มีอยู่ในดิน มีส่วนผสมของเห็ดพิเศษที่คุณสามารถซื้อได้จากสถานรับเลี้ยงเด็กในท้องถิ่น สารผสมเหล่านี้มีอินทรียวัตถุสูงและควรกระจายออกไปให้สูง 2 นิ้วแล้วผสมกับดินตามปกติ หากคุณไม่ชอบการใช้ส่วนผสมของดินผสมเชื้อแบบสำเร็จรูปคุณสามารถเตรียมปุ๋ยหมักของคุณเองได้ ควรใส่ปุ๋ยหมักให้สูง 2 นิ้วแล้วผสมกับดินตามปกติของสวน ส่วนผสมนี้ควรได้รับอนุญาตให้เข้าพักเป็นเวลา 2 ถึง 3 สัปดาห์และควรให้มีการเพาะเห็ดเท่านั้นสำหรับการสอนเพาะเห็ดถั่งเช่า

สถานที่ที่คุณตั้งใจจะปลูกเห็ดควรจะเย็นและมืด นอกจากนี้รอบ ๆ ควรจะอุดมไปด้วยคาร์บอน ดังนั้นให้แน่ใจว่าเห็ดของคุณได้รับคาร์บอนและออกซิเจนเพียงพอที่จะเติบโตตามที่พวกเขาต้องการทั้งสอง เพื่อที่จะปลูกเห็ดคุณจะต้องมีเมล็ดที่เรียกว่า เห็ดผลิตสปอร์นับล้าน ๆ ตัวและนำมาใช้เพาะเมล็ด มันเป็นเมล็ดที่เพาะนี้ที่ปลูกในดินเพื่อปลูกเห็ด คุณจะได้รับเมล็ดพันธุ์จากสถานรับเลี้ยงเด็กในพื้นที่ของคุณ แน่นอนถ้าคุณไม่ต้องการที่จะใส่เมล็ดลงไปในดินโดยตรงคุณสามารถใช้สื่อที่กำลังเติบโตเช่นบันทึกโดยการสอนเพาะเห็ดถั่งเช่าเพื่อใช้เป็นยา

นอกจากนี้เห็ดควรปลูกภายในอาคารเนื่องจากการปลูกกลางแจ้งอาจเป็นความท้าทายได้ อย่างไรก็ตามหากคุณพร้อมที่จะยอมรับความท้าทายแล้วเลือกจุดที่เหมาะสมในสวนของคุณ จากนั้นได้รับบันทึกไม้เนื้อแข็งและวางไว้ในจุด แล้วโรยเมล็ดลงบนไม้กางเขน ขั้นตอนการเติบโตนี้จะช่วยให้คุณได้รับผลตอบแทนที่ดีในขณะนี้และในอนาคตอีกด้วย ถ้าคุณสมบูรณ์ใหม่เพื่อการเพาะปลูกเห็ดแล้วเริ่มต้นด้วยเห็ดปุ่ม เมล็ดของเห็ดนี้สามารถใช้ได้อย่างง่ายดายและการเจริญเติบโตเป็นเรื่องง่าย เพียงทำตามคำแนะนำข้างต้นเพื่อเริ่มต้นการปลูกเห็ดของคุณเอง

ปัจจุบันเห็ดถั่งเช่าเป็นสิ่งที่มีคุณค่าเป็นอย่างยิ่ง ในเรื่องของการรักษาต่างๆ ซึ่งสำหรับอุตสาหกรรมหรือธุรกิจใหม่ๆ ในปัจจุบันที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือผลิตภัณฑ์บำรุงร่างการจากเห็ดถั่งเช่าทั้งนั้น ปัจจุบันจึงมีการสอนเพาะเห็ดถั่งเช่าสีทองแพร่หลายมากยิ่งขึ้น เพื่อการขยายตลาดให้มากขึ้นด้วยเช่นกัน

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://youtu.be/XGJNtbKB5-k