กระเป๋าเดินทางล้อลาก เทคนิคการเลือกคัดซื้อให้เหมาะกับการเดินทาง

  • ล้อ

ลูกล้อที่เลิศของการผลิตกระเป๋าเดินทางล้อลากควรเป็นลูกล้อยางทั้งลูก แบบที่มีตลับลูกปืน ตัวล้อของการผลิตกระเป๋าเดินทางล้อลากเหมาะฝังอยู่ด้านในกระเป๋าเดินทางล้อลากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋าเดินทางล้อลากที่วางใต้ท้องเครื่องบินเพราะว่าจะป้องกันการชำรุดของลูกล้อได้ สำหรับการผลิตกระเป๋าเดินทางล้อลากที่เอาติดตัวขึ้นเครื่องบินต้องมองดูความจุให้ถูกต้องตามระเบียบของสายการบินที่เค้าระบุไว้

 

  • ผลิตกระเป๋าเดินทางล้อลากใหญ่ก็มิใช่ว่าจะดีเสมอไป

คนทั่วๆ ไปจะใส่ข้าวของเครื่องใช้ลงข้างในผลิตกระเป๋าเดินทางล้อลาก 26 นิ้วได้ลงตัว เพราะเช่นนั้นก็ไม่เหมาะผลิตกระเป๋าเดินทางล้อลากขนาดใหญ่กว่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากคุณมีปัญหาเรื่องการยกของหนัก อาทิเช่น ปวดหลัง หรือปวดแขน

 

  • การซื้อและผลิตกระเป๋าเดินทางล้อลากเป็นการลงทุนไม่ใช่ความสิ้นเปลือง

การคุ้มค่าในการลงทุนซื้อและผลิตกระเป๋าเดินทางล้อลากขึ้นอยู่กับอายุของการใช้งานของกระเป๋าเดินทางล้อลาก ถ้าคุณชำระเงินสองเท่าตัวเพื่อที่จะซื้อกระเป๋าเดินทางล้อลากที่มีอายุใช้งานยาวนานขึ้น 4 ปี ก็ถือว่าคุ้มค่า อย่างไรก็ตามอย่าลืมรายจ่ายในการซ่อมด้วย

 

  • ซื้อและผลิตกระเป๋าเดินทางล้อลากกับร้านที่มีความรอบรู้ด้านกระเป๋าโดยแท้จริง

เนื่องจากการซื้อและผลิตกระเป๋าเดินทางล้อลากปัจจุบันนี้มิใช่มีหน้าที่แค่ใส่สัมภาระเท่านั้น อย่าไปหวั่นที่จะสอบถามคนขายเกี่ยวกับความคงทน และหน้าที่การทำงานต่าง ๆ การบริการหลังการขาย

 

  • ไม่ต้องเป็นกังวลว่ากระเป๋าเดินทางล้อลากใบใหญ่จะหนักมากกว่า

สิ่งของที่คุณจะบรรจุลงภายในกระเป๋าเดินทางล้อลากอาจจะมีน้ำหนักโดยประมาณ 20-30 กิโล แต่ความหนักเบากระเป๋าเดินทางล้อลากที่ใหญ่เล็กต่างกัน 4-6 นิ้ว อาจมีน้ำหนักต่างกันแค่ครึ่งกิโลเท่านั้น และคุณจะรู้ว่าถ้าหากผลิตกระเป๋าเดินทางล้อลากไม่พอคุณต้องซื้อหาอีกใบที่น้ำหนักอย่างต่ำก็ประมาณ 3-4 กก. ซึ่งทำให้เปลืองเงินเพิ่มขึ้นอีกด้วย

Comments are closed.